MCU

ไทยทาวน์ ยูเอสเอ นิวส์
Bangkok Post

ข่าวมหาวิทยาลัย
พิธีมอบตราตั้งเจ้าคณะอำเภอที่ว่าง ของคณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์
วันที่ ๐๗/๐๔/๒๐๐๙ เข้าชม : ๑๙๔๒ ครั้ง

พระธรรมธีรราชมหามุนี เจ้าคณะภาค ๑๑  โดยอนุมัติของเจ้าคณะใหญ่ ได้ประกอบพิธีมอบตราตั้งเจ้าคณะอำเภอ ของคณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์ จำนวน ๔ รูป เมื่อวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๕๒ ณ วัดศาลาลอย พระอารามหลวง จังหวัดสุรินทร์ เวลา ๑๔.๓๐ น.  โดยมีรายชื่อดังนี้

๑. พระครูจันทปัญญาภรณ์ (ขาว จทฺทาโภ) อายุ ๖๖ พรรษา ๔๔ เจ้าอาวาสวัดโมฬีวงษา ต.ตรวจ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ เป็น เจ้าคณะอำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์

๒. พระครูศรีปรัยัติวราภรณ์ (ทองสุข  จิตฺตสาโร) อายุ ๖๒ พรรษา ๔๐ วัดปราสาทขุมดิน ต.หนองหลวง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์ เป็น เจ้าคณะอำเภอโนนนารายณ์ จังหวัดสุรินทร์

๓. พระครูปิยธรรมาภรณ์ (เปี่ยม ปุณฺณโก) อายุ ๗๖ พรรษา ๕๕ วัดโพธิ์รินทร์วิเวก ต.เขวาฯ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ เป็นเจ้าคณะอำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

๔. พระครูศรีสุนทรสรกิจ (เริงศักดิ์ เขมวีโร) อายุ ๔๗ พรรษา ๒๗ เจ้าอาวาสวัดศรีรัตนาราม ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็น เจ้าคณะอำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์

แหล่งข่าว : วิทยาเขตสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์